Ô nhiễm Điện từ và các nguy hiểm khôn lường

Bên cạnh các tính năng thông minh tiện dụng của các thiết bị hiện đại điện tử ra đời thì vấn đề ô nhiễm điện từ trường EMF hiện nay càng nhức nhối. Chính vì vậy, orgonite cũng là một trong những giải pháp hỗ trợ để cải thiện tình hình đó.

Ngày đăng: 15-07-2015

9,662 lượt xem

I. Vấn đề Ô nhiễm điện từ hiện nay:

 
Ô nhiễm điện từ ( Electromagnetic Pollution, EMF Pollution , Electro-Magnetic Fields Pollution, Electrosmog) là một vấn nạn phổ biến trong thế giới hiện đại hiện nay của chúng ta.
 
 
Tất cả chúng ta thật sự đang bắn phá ngày càng nặng nề hơn, bởi các bức xạ vô hình, đang được tạo ra từ rất nhiều nguồn trường điện từ nhân tạo như: điện thoại di động và các tháp điện thoại di động, các vệ tinh viễn thông, các thiết bị điện, máy tính, đường dây điện cao thế, lò vi sóng, dây điện trong nhà, đèn huỳnh quang neon, điện thoại không dây, modem không dây , thiết bị bluetooth, thiết bị máy văn phòng vv...vv... Điều này nguy hiểm là ô nhiễm điện từ (electrosmog) có thể tàn phá với các chức năng sinh học của chúng ta và làm cho chúng ta bị bệnh. Ô nhiễm điện từ là vô hình với 5 giác quan của con người. Chúng ta không trực tiếp nhận biết được sự hoạt động của các ô nhiễm điện từ này, cho nên ô nhiễm điện từ thực sự là một sát thủ vô hình vô cùng nguy hiểm đối với tất cả chúng ta. 
 
số liệu ô nhiễm từ trường
Mức độ ô nhiễm điện từ năm 2000 tăng khoảng 100 triệu lần so với 1945
 
Các nhà khoa học ước tính rằng: con người hiện đại, bao gồm cả bạn và tôi, hiện đang phải hứng chịu phơi nhiễm bức xạ điện từ là 100 triệu lần, cao hơn so với trong thời gian ông bà của chúng ta . Với bùng nổ rất nhanh của các thiết bị điện cầm tay, với các tháp điện thoại viễn thông , thì cũng đồng thời số lượng các bệnh như: dị ứng, căng thẳng vô cớ , mệt mỏi, bệnh suyễn, bệnh tim, ung thư não, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ và rối loạn thần kinh, rối loạn chức năng.... cũng đang gia tăng.
 
các tần số sóng có hại
 
Cơ thể con người là một sinh mệnh điện từ trường. Mọi hoạt động trong cơ thể đều được điều khiển bằng điện từ trường sinh học như : điện não đồ, điện tâm đồ , điện tế bào .... Chỉ cẩn một tác động thay đổi của điện từ trường từ bên ngoài, thì mọi chức năng và hoạt động của từng tế bào sẽ bị thay đổi tới mức hỗn loạn.  Năm 1994, người đoạt giải Nobel về Sinh học và Y khoa Alfred Gilman và Martin Rodbell xác định rằng các tế bào của cơ thể giao tiếp với nhau bằng tín hiệu điện từ tần số thấp và với cường độ nhỏ. Những tín hiệu này mang tất cả các thông tin quan trọng, quyết định sự hoạt động của tế bào. Các tín hiệu điện từ trường sẽ được các tế bào chuyển thành các quá trình sinh hóa và sinh lý của cơ thể.
 
 
Các trường điên từ mạnh từ bên ngoài cơ thể, như các nguồn ô nhiễm điện từ ngày nay, sẽ bóp méo, làm sai lệch và làm gián đoạn các tín hiệu truyền thông giữa các tế bào, dẫn đến bất thường chuyển hóa của tế bào và dẫn tới bệnh tật.
 

II.  Các thiết bị ô nhiễm điện từ trường EMF:

 
Các nguồn ô nhiễm lớn nhất của EMF (điện từ trường) trong một hộ gia đình thường là:
 
Điện thoại có đáy cố định không dây (DECT): bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng một máy đo bức xạ EMF, thì sẽ đo được một bức xạ (1-5 V / m) khoảng 1m đi từ nó.
 
Một lò vi sóng đang hoạt động: lồng faraday không thể bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ EMF, EMF đo được nằm trong phạm vi (10-20 V / m)
 
Đồng hồ đo (điện / nước) thông minh, sử dụng trên nền dây điện trong nhà và một bộ cảm biến sự điều tiết của sóng tín hiệu(PSK = Phase Shift Keying - như Wifi) trong toàn bộ mạng lưới điện của ngôi nhà và thậm chí cả xung quanh nhà.
 
Đồng Hồ Đo thông minh
 
Hệ thống Ethernet sử dụng trên nền dây điện cũng khá xấu, chúng chuyển sóng tín hiệu trong toàn bộ mạng lưới điện trong nhà tương tự như đồng hồ đo thông minh. Trong thực tế tấm chắn sóng điện từ nên được sử dụng để hạn chế sự xáo trộn của tín hiệu trong hệ thống điện, nếu không, tín hiệu điều biến bởi bộ cảm biến pha sẽ được truyền đi và phát ra sóng điện từ ở tất cả các loại cáp trong nhà lẫn ngoài trời.
 
 
TB- Tower Busters cảm ứng khá phù hợp để bảo về con người khỏi các nguồn ô nhiễm điện từ. Theo phản hồi của người dân, nguồn phát tồi tệ nhất của bức xạ EMF trong một căn nhà chính là đồng hồ điện.
 
Điện thoại thông minh mới/ Smartphone: sử dụng 3G (và 4G) cũng phát ra bức xạ mạnh hơn nhiều so với điện thoại di động 2G. Trong một cuộc trò chuyện một chiếc nokia 7200 phát ra một bức xạ gần 30 V / m khi được sử dụng
 
Nhưng trong chế độ ngủ yên nó phát ra ít hơn nhiều so với một chiếc điện thoại 3G. Nếu bạn có một điện thoại thông minh, xin vui lòng, đặt orgonite bên cạnh nó khi đang mở máy, và ngay cả khi bạn không sử dụng.(có thể dùng móc khóa orgonite)
 
 

III. Các tác hại nguy hiểm không thể bỏ qua:

 

 
 
Thông qua các thiết bị đo sóng của Hernan, các dạng sóng trong ngôi nhà không an toàn như bạn nghĩ. 
 
 
 
 
 
 
Các videoclip sau là những thử nghiệm với wifi, sóng điện thoại, các thiết bị thông minh đối với thủy tnh và bắp rang:
 

 

Không biết theo thời gian, sóng vô hình này còn tác động đến não như thế nào nữa.
 
emf ảnh hưỡng não
 
Để giảm ô nhiễm điện từ trường bạn có thể để chế độ máy bay khi ngủ, hoặc khi cần mở phone nên sử dụng Orgonite để phá sóng điện từ nhé.
 
 

 

III. Phòng chống ô nhiễm điện từ:

 
Mặc dù ô nhiễm điên từ tăng cực kỳ nhanh chóng cả về cường độ lẫn phạm vi, nhưng công cụ chống ô nhiễm điện từ thì hầu như dẫm chân tại chỗ . Trên thị trường không có thiết bị chống ô nhiễm điên từ cho người dân. Hiện chỉ có những thiết bị thô sơ dựa trên hiểu biết nguyên thủy về trường điện từ như lồng Faraday, quần áo bảo bộ chống điện từ làm bằng lưới thép và nhôm lá. Những biện pháp đó là đắt tiền và không thế sử dụng liên tục được.
 
 Cách sử dụng orgonite để giảm tác động của EMFs:
  • Đeo một mặt dây chuyền orgonite để bảo vệ bạn mọi lúc.
  • Đính kèm một orgonite  nhỏ trên điện thoại di động của bạn
  • Đặt một orgonite bên dưới màn hình máy tính của bạn
  • Đặt orgonite bên trong và bên ngoài tủ lạnh của bạn
  • Đặt orgonite gần bất kỳ đồ dùng điện khác - ví dụ như TV và radio...

 

Sau khi sử dụng Orgonite, tâm trạng và tinh thần cũng được cải thiện. 

 
 
 
Xem thêm:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage