Những thí nghiệm Orgonite tác động đến thực phẩm

Khi để Orgonite trực tiếp tiếp xúc thực phẩm hoặc đặt trong tủ lạnh, không chỉ giúp thực phẩm thêm nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe hơn, tươi lâu hơn mà còn giúp bạn tránh một nguồn EMF lớn từ tủ lạnh.

Ngày đăng: 19-07-2015

2,683 lượt xem

1) Thí nghiệm Orgonite với chuối trong gần 6 tháng:
 
Một thí nghiệm thực hiện với chuối cũng thuyết phục về thực tế là các loại rau và trái cây vẫn tươi lâu hơn khi đặt chung với orgonites.
 
Đặt 3 trái chuối trên một vài cái orgonites trong gần 6 tháng, cuối cùng tất cả chuối đều đen lại, nhưng không bị thối (bạn nên biết rằng không nên để chúng ở một nơi quá ẩm ướt, nếu không chúng sẽ bị thối rữa trong mọi trường hợp). Tôi đã ăn chúng và thấy rất ngon, rất ngọt (thậm chí ngon không tả siết). Không có dấu hiệu của mùi lên men giấm hay một dấu hiệu cho thấy chúng bắt đầu thối rữa ..
 
Xem thêm các kết quả ở đây: 
 
 
 
2) Thí nghiệm đầy đủ Orgonite với chuối  trong gần 1 tháng: 
 
Đây là thí nghiệm sự tác động của năng lượng phát ra từ Orgonite lên hoa quả trong thời gian 24 ngày. Bạn có thể tự làm tại nhà để chứng minh bằng thực nghiệm năng lượng của Orgonite đã tác động tích cực vào môi trường như thế nào. Còn rất nhiều điều kỳ diệu từ nó chờ đợi bạn khám phá thêm.
 
Thí nghiệm bắt đầu vào : ngày 19 tháng 7 năm 2014.
Thí nghiệm kết thúc : ngày 13 tháng 8 năm 2014.
 
Loại Orgonite sử dụng : 3 viên Loại mini hình trái tim.
 
Các hình ảnh trong thí nghiệm :
 
 
 
Cốc có orgonite bên trái, không có Orgonite đặt bên phải.
 
10 ngày sau, ngày 29/07/2014 :
 
Các vết nấm mốc nhỏ bắt đầu xuất hiện trên mẫu vật chuối trong cốc không có Orgonite. Tôi lấy làm ngạc nhiên vì mẩu chuối này lại có thể để lâu đến như vậy, vì trước kia nó sẽ chuyển dần sang màu nâu và bị nẫu đi. Tôi phán đoán rằng có thể do nó được đặt trong cốc được cách ly với môi trường bên ngoài, bởi vòng cao su và túi ni lông buộc kín.
 
 
 
14 ngày sau, 2/8/2014.
 
 
 
 
17 ngày sau, 5/8/2014 .
 
 
 
 
25 ngày sau. Kết thúc thí nghiệm, ngày 13/08/2014.
 
Cuối cùng thì cốc thí nghiệm có chuối và Orogonite cũng có nấm mốc xuất hiện và phát triển trên nó!
 
 
 
3) Thí nghiệm với dâu tây trong 3 ngày:
 
Một kết quả thử nghiệm về Orgonite với 2 quả dâu tây được giữ bên ngoài tủ lạnh trong ba ngày, quả dâu tây thứ 1 đặt trên một mảnh orgonite, một quả thứ 2 dùng so sánh thì không có bất kỳ orgonite nào ở gần nó.
 
Đây là quả dâu tây thứ 1 đặt trên một mảnh orgonite
 
 
Đây là  quả dâu tây thứ 2, không có một orgonite nào bên cạnh hay ở gần:
 
 
Sau ba ngày, đây là quả thứ 2. Hình ảnh đầu tiên cho thấy dâu tây như bị hư ở phần tiếp xúc mặt phẳng, hình thứ hai là lật bề mặt hư lên trên để nhìn rõ hơn:
 
 
Và đây là quả dâu được đặt trên orgonite, hình bên trái là vị trí ban đầu, và trong bức ảnh thứ hai với điểm tiếp xúc hướng lên trên:
 
 
 
Và 2 quả dâu tây bên hai bên, dâu tây có orgonite bên trái. Sự khác biệt của 2 quả dâu rất dễ dàng nhận ra.
 
 
 
Tất nhiên, đây không phải là một bằng chứng khoa học mà chỉ là thử nghiệm nhỏ. Nhưng nó hoàn toàn tương quan với những tác động mà tôi đã có kinh nghiệm với orgonite và thực phẩm. Orgonite thực sự là một công cụ hữu ích.
 
4) Tại sao nên đặt Orgonite vào tủ lạnh?
 
Hãy để một vài viên orgonite trong tủ lạnh để làm cho thực phẩm tươi lâu hơn. Bởi có thể thực phẩm không tiêu thụ hết sẽ hư thối sớm trước khi có cơ hội ăn nó. Khi bắt đầu đặt orgonite trong tủ lạnh, tôi nhận thấy rằng các thực phẩm vẫn tươi lâu hơn. Và orgonite tạo ra năng lượng tích cực, các thực phẩm hấp thụ năng lượng này, làm cho nó lành mạnh hơn nhiều để ăn.
 
Tủ lạnh là một nguồn EMF (tần số điện từ). Và orgonite bảo vệ chống lại các tác động của EMFs , bạn nên đặt một vài mẩu orgonite bên trong và trên đầu tủ lạnh.
 
Tác dụng khi đặt orgonite trong tủ lạnh của bạn:
  • Làm cho thực phẩm tươi được lâu hơn.
  • Bổ sung thêm năng lượng tích cực cho thức ăn của bạn.
  • Bảo vệ bạn chống lại các tác động của bức xạ EMF
 
Xem thêm:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage