Những sắp xếp hình học hữu ích nhất cho Orgonite

Mô hình được ứng dụng nhiều trong phong thủy, mô phỏng mô hình phối hợp nhằm tối ưu hóa năng lượng khi xếp Orgonite hay thạch anh.

Ngày đăng: 16-07-2015

3,140 lượt xem

Có 2 hướng cơ bản:

- Đặt theo hình lục giác tổ ong (6 cạnh). Ngoài ra còn có những hình dạng khác, như là hạt giống của sự sống, hoặc bông hoa của sự sống, chúng thậm chí còn mạnh hơn lục giác 6 cạnh, nhưng bạn sẽ cần nhiều và rất nhiều orgonite hơn nữa, cần 18 orgonite cho hạt giống của sự sống, 108/114 orgonite cho bông hoa của sự sống.

hình học thiêng orgonite

Hãy xem cách nó được tạo ra như thế nào?

 

-    Đặt theo hình thất tinh trận - Ngôi sao David

 
 

Cách 1:

 
Đặt chúng theo mô hình lục giác tổ ong. Mỗi điểm là một thiết bị Orgonite, nhân rộng mô hình đó lên bằng cách làm cho hình lục giác này không nhỏ quá, khoảng từ 1-3m. Bạn chỉ cần nhớ rằng các mô hình lục giác là rất quan trọng, nó không phải là ngẫu nhiên khi các ống cloudbuster được đặt trong một hình dạng lục giác!

 
 
 
Mô hình sẽ tăng cường ảnh hưởng của orgonites rõ ràng hơn .Cách dễ nhất để kiểm tra là sử dụng một chai nước máy có năng lượng xấu. Để lại chai nước trong 2-3 tiếng ở giữa mô hình 6 orgonites và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
 
 
 
 

Cách 2:

 
Đây là một mô hình mạnh hơn cũng dựa trên biểu tượng hoa của sự sống. 18 điểm đại diện cho 18 vị trí đặt orgonites. Một lần nữa chúng ta sẽ dùng nước kiểm tra chất lượng, nó sẽ làm việc nhanh hơn mô hình chỉ có 6 orgonites, có thể là sau 1-2 tiếng là đủ để có được hiệu quả tương tự.
 
 

Cách 3, 4: 

 
Các mô hình mạnh nhất hiện nay biết được chính là bản sao đầy đủ những bông hoa của sự sống lồng vào nhau tạo thành 1 hoa sự sống duy nhất, bạn sẽ cần 108 orgonites.
 
 
 
hoặc 114 orgonites
 
 
 

Cách 5:

 
Theo ngôi sao David, nạp năng lượng mạnh vào vật hoặc người ngồi giữa ngôi sao.
Ngôi sao sáu cánh - Ngôi sao David - Ấn triện Solomon: Ý nghĩa xem chi tiết ở ĐÂY
 
 
Những cách sắp xêp hình học Orgonite trên đây sẽ phát huy khuyếch đại năng lượng cực mạnh so với việc để các viên Orgonite ngẫu nhiên với nhau. Sử dụng các cách xếp đơn giản này sẽ hỗ trợ năng lượng cộng hưởng cho sức khỏe và tu tập càng đắc lực.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage