Năng lượng Orgone và các tác động vào cơ thể con người

Chúng ta cần Orgone cho sự sống còn của riêng mình. Khỏe mạnh hay ốm đau cũng bởi có thể ta có trường năng lượng tích cực hay không? Cách ăn uống, suy nghĩ, tập luyện và các công cụ Orgonite sẽ hỗ trợ để tăng năng lượng tích cực này.

Ngày đăng: 28-04-2014

4,577 lượt xem

I. Năng lượng Orgone trong cơ thể người:

 
Chúng ta cần Orgone cho sự sống còn của riêng mình, do tắc nghẽn năng lượng thường là nguyên nhân gây ra bệnh.
 
Có rất nhiều giáo lý y học cổ truyền chỉ rõ những con đường mà orgone đi qua trong cơ thể (gọi là hệ thống kinh mạch). Ví dụ như châm cứu. Khi cơ thể bạn khỏe mạnh, kinh mạch thông thoáng và năng lượng tự do đi qua, tuy nhiên tắc nghẽn trong kinh mạch có thể gây bệnh tật. Châm cứu và bấm huyệt được xem là một phương pháp kích thích các kinh mạch hoạt động để chữa trị tắc nghẽn.
 
 
Hệ thống luân xa cũng hoạt động theo cách tương tự như vậy. Trong trường hợp này, bảy luân xa chính của chúng ta là những xoáy năng lượng. Mỗi chakra có một chức năng khác nhau, và nếu có bất kỳ tắc nghẽn nào trong dòng chảy năng lượng ở luân xa cũng có thể dẫn đến các triệu chứng thể xác và tâm thần như bệnh hoặc chấn thương tâm lý.
 
Ngoài việc đặt orgonite xung quanh bạn, các bài tập như khí công, yoga, chữa bệnh bằng năng lượng, chữa bệnh bằng tinh thể và một số hình thức thiền định là những cách tốt để giữ một dòng chảy của POR (năng lượng tích cực) trong cơ thể, dẫn đến một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
 
 
Hệ thống năng lượng vi tế của chúng ta cũng bị ảnh hưởng bởi thức ăn mà chúng ta ăn, cách chúng ta thở (hít vào và thở ra mang theo một lượng lớn năng lượng Orgone), và thậm chí cả những suy nghĩ mà chúng ta có ...
 

II. Orgonite và hào quang linh thể:

 
Vì orgonite làm cân bằng năng lượng, cho nên nó cũng ảnh hưởng đến hào quang của con người. Một số hình ảnh và video được chụp lại cho thấy orgonite ảnh hưởng đến hào quang của cơ thể.
 
Trước hết, một số bức ảnh hào quang được chụp lại lúc không sử dụng orgonite. Sensei nói rằng hào quang của mình bị mờ đi một chút do cảm lạnh:
 
orgonite va linh the
 
 
Tiếp theo, là một bức ảnh chụp Sensei đang giữ thiết bị Orgonite Power Wand trong tay:
 
 
 
Và cuối cùng là hình ảnh hào quang của Sensei với Power wand có thêm vàng 24k:
 
 
 
Một ảnh chụp  khác về hào quang trước và sau khi sử dụng orgonite.  Hình ảnh bên trái là ảnh chụp một người phụ nữ không sử dụng Orgonite, Còn hình bên phải là ảnh chụp cô ấy với 1 mặt dây chuyền Orgonite trên cổ.
 
 
Lưu ý là màu sắc hào quang ở bên phải mạnh hơn bức ảnh bên trái; Và, toàn bộ các luân xa sáng hơn rất nhiều, đặc biệt là luân xa tim màu xanh lá cây nơi cô ấy đeo mặt dây chuyền Orgonite. Rất nhiều người cảm thấy luân xa cân bằng hiệu ứng từ lúc sử dụng orgonite tuy nhiên sẽ rất tuyệt khi có xác nhận trực tiếp bằng thị giác!
 
Đây là video mô tả chi tiết một trường hợp khác khi Orgonite tác động vào hào quang con người:
 

 

III. Tại sao cần kích hoạt năng lượng đỉnh cao?

 

Ai cũng biết điện cao thế và điện hạ thế. 
Ai cũng biết điện là một loại năng lượng rất phổ biến. Mọi thứ có thể biến thành điện năng và có điện năng thì làm được mọi thứ.
Cùng là điện. Có thể cùng công suất. Cao thế và hạ thế khác hẳn nhau về đẳng cấp.
 
Con người ai cũng tràn đầy năng lượng. Năng lượng trong mỗi chúng ta là vô cùng.
Tại sao lại có người thành người bại? Người hạnh phúc! Kẻ bất hạnh.
Khác biệt là mức năng lượng - đẳng cấp năng lượng mà bạn kích hoạt khi làm việc.
Ngưu tầm ngưu, Mã tầm mã. Nếu bạn không kích hoạt năng lượng, bạn ở mức năng lượng thấp thì bạn chỉ làm được những việc đòi hỏi năng lượng thấp: ngủ nướng, tán gẫu, xem tivi....
 
Bạn phải kích hoạt & duy trì được trạng thái năng lượng đỉnh cao thì bạn sẽ luôn ở đẳng cấp cao, làm được những việc thành tích đỉnh cao - là cao nhân, đại nhân.
 
Trước khi làm bất kỳ việc gì, dù là lập kế hoạch hãy kích hoạt năng lượng đỉnh cao! Đẩy năng lượng sinh học cơ thể ở mức cao nhất với Orgonite hỗ trợ, thân khỏe mạnh sung mãn, tâm bình thản, trí sắc bén ngại gì không thành công.
 
Khi ấy mới có quyết định đúng đắn, chỉ làm những việc có năng lượng đỉnh cao!
 
Cái vĩ đại thường đơn giản. Vì nó đơn giản nên người trần mắt thịt nghĩ là không thể làm nên điều vĩ đại được!
 
 
Xem thêm:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage