Năng lượng Orgone từ đâu? Phân loại năng lượng Orgone

Những nghiên cứu khoa học những năm 30 cho thấy rằng việc chuyển đổi sang năng lượng tích cực hay còn gọi là năng lượng Orgone là hoàn toàn khả thi. Trên cơ sở đó ngày nay Orgonite đã ra đời phục vụ cho mục đích sức khỏe và tâm linh.

Ngày đăng: 28-04-2014

2,254 lượt xem

I. Những nghiên cứu về năng lượng Orgone:

 
Trong những năm 1930 và năm 1940, Tiến sĩ Wilhelm Reich đã có thể phát hiện và đo được sự tồn tại của năng lượng etheric (năng lượng sống, năng lượng Chi, ...) hay còn được ông gọi là orgone. Bằng cách cải tiến máy dò phóng xạ Geiger.
 
 
 Ông nói rằng ông đã khám phá ra một năng lượng sống của vũ trụ – năng lượng này có mặt ở khắp mọi nơi và nó quá vi tế đến nỗi các dụng cụ thông thường khó có thể đo được nó.Ý tưởng của Reich về Orgone không phải là quá mới. Hầu hết các giáo lý bí truyền và siêu hình đã nhấn mạnh ý tưởng về năng lượng vi tế được tìm thấy ở khắp mọi nơi – từ cơ thể con người đến không khí xung quanh chúng ta – là nền tảng của tất cả sự sống trên trái đất. Reich gọi đó là Orgone, trong y học cổ truyền Trung Quốc gọi là khí, trong Kinh Vệ Đà và tantra được gọi là prana. Nhiều phương pháp chữa bệnh khác, chẳng hạn như Reiki Quantum Touch, đều sử dụng các nguồn năng lượng vi tế (orgone) để chữa trị sự mất cân bằng trong cơ thể.
 

 
 
Tiến sĩ Reich xác định rằng khi xếp các lớp sợi thủy tinh - fiberglass (chất hữu cơ) xen kẽ với một lớp Bùi nhùi thép - steel wood (một chất vô cơ) thì nó sẽ thu hút và tập hợp hai dạng năng lượng orgone hay năng lượng etheric cơ bản; đó là năng lượng tích cực (còn được Reich gọi là "OR" hoặc "POR") và năng lượng tiêu cực ( "orgone chết" hoặc "DOR").
 
năng lượng Orgone
 
Ông sử dụng nguyên tắc xếp lớp đơn giản nêu trên để chế tạo ra những cái hộp lớn gọi là bộ tích hợp orgone hoặc "oracs" và đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân với những căn bệnh khác nhau, bao gồm cả các dạng ung thư, bằng cách cho họ ngồi bên trong hộp trong một khoảng thời gian tương đối.
 
Trong năm 1986, các nhà khoa học tại Đại học Marburg - Đức công bố kết quả của một nghiên cứu mù (Blind study) nó cho thấy rằng điều trị bằng phương pháp tích trữ orgone trong 30 phút đã tạo ra tác động tâm sinh lý tích cực. Tuy nhiên kết quả tương tự không được tìm thấy trong các thí nghiệm có mục đích. Họ đã tuyên bố rằng "kết quả thu được trong cuộc điều tra của đã cung cấp bằng chứng cho giả thuyết của Reich và các cộng sự về đặc tính vật lý của bộ tích hợp orgone và hiệu quả tâm sinh lý của nó với con người. Chúng tôi xác nhận giả thuyết đã được chứng minh là đúng."
 
 
Công việc của Reich được tiếp tục một cách nghiêm túc trong thập niên 1960 bởi nhiều nhà khoa học có tư duy cởi mở của Nga như Tiến sĩ Nikolai Kozyrev (1908-1983), ông ta cũng là khoa học đã chứng minh rằng năng lượng vô hình Orgone giống như trên thực sự tồn tại xung quanh chúng ta. Và còn có nhiều nhà khoa học khác đã lấy cảm hứng từ công trình nghiên cứu của Reich, họ đã sử dụng nguyên tắc của cái gọi là "các trường năng lượng xoắn" (ví dụ, năng lượng etheric/ vortex energy).Kết quả là nhiều ứng dụng thiết thực cho quốc phòng Liên Xô được phát triển từ nền tảng của Reich nhưng đa số đều không thành công. Công việc của Kozyrev, thực sự khẳng định nghiên cứu của Reich và kinh nghiệm thực tại của chúng ta với orgonite, cả hai đã được xem là những nghiên cứu tối mật cho đến khi Liên Xô sụp đổ vào năm 1991.
 
Theo sau bước chân của họ, hàng ngàn nhà nghiên cứu có học vị cấp tiến sĩ đến từ cả hai phía của "Bức màn sắt" (*) đã tiếp tục công trình tiên phong của Reich và Kozyrev, đã từng bước buộc khoa học chính thống của phương Tây cuối cùng phải "chính thức công nhận" khái niệm về năng lượng vô hình thường được gọi là "vật chất tối", "luồng chân không" hoặc "năng lượng điểm không". Tuy nhiên những người đam mê Orgonite thường hiểu rằng tất cả tên gọi về cơ bản là mô tả cùng một thứ, đó là tên gọi mà Reich dành cho nó - "orgone".
 
(*) - Bức màn sắt tại Đức là một biên giới vật lý lẫn tư tưởng mang tính biểu tượng chia cắt châu Âu thành hai khu vực riêng rẽ từ cuối Thế chiến II
 

II. Phân loại năng lượng Orgone:

 
Thác nước tạo ra Orgone tích cực, cột điện thoại di động tạo ra Orgone chết.
 
- Orgone có thể tồn tại trong hình thức lành mạnh, trì trệ hoặc nguy hiểm.Trong trang orgonitehoangkim.com, chúng tôi phân biệt giữa POR (Orgone tích cực) và DOR (Orgone chết ).
 
 
. DOR cũng là những gì được gọi là "khí trì trệ" trong phong thủy truyền thống. DOR có mặt thường xuyên trong môi trường hơn do các sản phẩm công nghệ hiện đại phát ra EMF một loại ô nhiễm môi trường vi tế - ví dụ như cột điện thoại di động và lò vi sóng. Mọi người đều có mức độ nhạy cảm khác nhau với DOR - một số người cảm thấy bị ảnh hưởng tiêu cực một cách sâu sắc.
 
. Hầu hết các môi trường tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm được coi là POR. Đáng chú ý nhất, thác nước, núi và rừng cây- nhiều người trong chúng ta cảm thấy có sự khác biệt "tích cực" khi ở trong những môi trường đó - như là cảm thấy không khí sạch hơn, cảnh vật đẹp hơn - đó cũng gọi là POR.
 
Môi trường sống có nhiều Orgone trì trệ có thể dẫn đến bệnh tật - và sự gia tăng của bệnh mãn tính hoặc bệnh nan y, mà chúng ta nhìn thấy hiện nay là do môi trường sống của chúng ta có sự hiện diện của DOR nhiều hơn POR.
 
Phim tài liệu về Wilhelm Reich và năng lượng Orgone:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage