Hướng dẫn các cách đo lường năng lượng Orgonite

Để việc đo đạc tính hiệu quả của Orgonite ngày càng rõ ràng hơn chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng hay thiết bị điện tử có khả năng nhận dạng các loại năng lượng phát ra từ Orgonite.

Ngày đăng: 16-07-2015

6,759 lượt xem

 

1 - Đo mức độ Ô nhiễm điện từ EMF:

 
a/ App Smartphone - điện thoại thông minh:
 
Với Smartphone thì ứng dụng cảm biến từ trường hiển thị mức độ EMF (tần số điện từ) được tích hợp sẵn ở bên trong App Store. VD: EMF Sensor, EMF Meter, Ultimate EMF Detector, EMF Scanner ...  
 
(Song đòi hỏi smartphone của bạn phải có 1 đầu cảm biến chính xác, có thể không có độ chính xác cao. Nhưng chúng ta có thể dùng số liệu để so sánh giữa các trường hợp.)
 
Kết quả đo từ trường:
 •  Không khí Trong phòng, dưới sàn nhà: 
Không có Orgonite- Cường độ từ trường 394 mG (Mili Gauss)
Có Orgonite - Cường độ từ trường 342 mG ( Mili Gauss )
 
 • Điện thoại và Máy tính Laptop
 
 
Cường độ từ trường điện thoại gấp 8 lần mức độ an toàn. Rất nguy hiểm
Cường độ từ trường Máy tính Laptop hơn 4 lần mức độ an toàn
 
Đây là nguồn từ trường liên tục ở bên cạnh chúng ta. Chúng phát ra từ trường rất lớn. Gấp nhiều lần mức chịu đựng của cơ thể. Vượt ngưỡng an toàn nhiều lần. 
 
b/ Bằng máy Electromagnetic Radiation Detector:
 
Phạm vi kiểm tra: 50Hz - 2.000MHz
Nhiệt độ hoạt động: -15 °C đến 60 °C
Thời gian lấy mẫu: ~ 0,4 giây
Nguồn: 9V
Trọng lượng: 190g
 
 
Video đo Orgonite làm giảm tác động sóng điện từ:

 
Một lần nữa, chúng ra đều thấy các thiết bị Orgonite làm giảm cường độ từ trường EMF. Ở Việt Nam giá tầm 1,2 triệu. Để tìm mua các dụng cụ trên, bạn có thể tham khảo ở đây.
 

2 - Đo nồng độ ion âm:

 
a/ Air Ion Tester
 
Đây là một máy kiểm tra nồng độ Ion được thiết kế để kiểm tra nồng độ ion âm hoặc dương trong không khí (của các máy phát Ion hoặc orgonite….). Bạn có thể đo đạc trực tiếp cho dù thiết bị tạo ion không khí hay máy lọc không khí đang hoạt động trong trạng thái tốt. Việc đọc các kết quả hiển thị là tương ứng với nồng độ ion, nhưng không chính xác về mặt số lượng. Thử nghiệm này chỉ có thể cung cấp cho bạn một phép đo thô với các nguồn ion trong không khi.
 
Có hai loại:
 
a/ Hiển thị kết quả Ion dương và âm riêng biệt
 
Màn hình hiển thị: Trị số cao nhất “ 1999”
Sẽ hiển thị “1” khi vượt mức
Hiển thị “-“ khi đo được Ion âm trong không khí và ngược lại.
 
- Ví dụ: 
Nồng độ Ion âm trong không khí đo được là 123 thì sẽ hiển thị là “-123”
Nồng độ Ion dương trong không khí là 235 thì sẽ hiển thị là “235”.
 
b/ Hiển thị kết quả Ion dương và âm cùng một giá trị.
 
Màn hình hiển thị: Trị số cao nhất “ 1999”
Sẽ hiển thị “1” khi vượtmức.
Kết quả khi đo được Ion dương và Ion âm là như nhau. Không thể phân biệt được.
 
- Ví dụ: 
Nồng độ Ion Âm là “369” thì sẽ hiển thị là “369”
Nồng độ Ion Dương là “459” thì sẽ hiểnthị là “459”
 
Kết quả đo bằng máy dò Ion Âm (nghiệp dư)
 
 
Đo lần 1: Kiểm tra nồng độ Ion ngoài không khí và Orgonite
 
Nhận xét: Nồng độ Ion ở gần Orgonite ( -110 ) cao hơn nồng độ ion ngoài môi trường( -2 ). Tuy nhiên kết quả này vẫn chưa nói lên điều gì. Cần đo thử nghiệm trên nhiều thiết bị để đánh giá độ chính xác của máy dò Ion
 
 
Đo lần 2: Kiểm tra nồng độ ion của TB nhỏ
 
Nhận xét: Nồng độ Ion ở mặt trên của TB là -94 thấp hơn nồng độ ion mặt đáy của TB là -114.
 
Video đo Orgonite sản xuất ion âm:
 
 
 
 
b/ Air Ion Counter 
 
Là một thiết bị cầm tay được thiết kế để đo lường mật độ ion – ion / centimet khối không khí ( ion/cc ). Các ion dương và ion âm được hiển thị ở hai giá trị khác nhau. ( “+” cho ion dương và “-“ cho ion âm.)
 
 
Thiết bị là một công cụ đo lường ion thật sự, dựa trên thiết kế của “Gerdien Tube”, được tích hợp một cánh quạt có chức năng hút không khí vào máy đo với tỷ lệ chuẩn xác. Chế độ đo lường chuẩn lên đến 2 triệu ion/cc (Tiêu biếu, không khí ở môi trường chuẩn có khoảng 100 đến 1000 ion/cc, cả ion dương lẫn ion âm). Phạm vi 2 triệu là đủ để sử dụng cho tất cả các tình huống đo đạc ở gần các nguồn điện ion hoá hoặc các nguồn phóng xạ mạnh. Để sử dụng cho các nguồn phát cực mạnh này, nhiều thiết bị với phạm vi từ 20 triệu đến 200 triệu ion/cc đã được sản xuất.
 
Để tìm mua các dụng cụ trên, bạn có thể tham khảo ở đây.

 

3. Đo chỉ số Bovis bằng con lắc cảm xạ:

 
Chỉ số Bovis được dùng phổ biến trong ngành cảm xạ học, dùng để đo mức năng lượng của người, của đồ vật và của môi trường . Người có chỉ số Bovis càng lớn thì càng mạnh khỏe, làm việc tốt, có công năng cao. Môi trường có chỉ số Bovis cao thì làm cho người sống ở đó khỏe mạnh, đầu óc thông minh tỉnh táo, tư duy chính xác, lựa chọn đúng đắn và dẫn tới thành công trong cuộc sống. Xem chi tiết ở đây.
 
 • Một người bình thường có chỉ số Bovis vào khoảng 10 000 tới 17 000.
 • Người khỏe mạnh chỉ số Bovis 20 000.
 • Người thông minh sáng suốt và bắt đầu tác động được tới người khác thì phải có chỉ số Bovis trên 30 000.
 • Các Lightworker muốn thức tỉnh Tâm linh, người tu hành muốn khai ngộ, Thương gia quan chức muốn đại thành công thì cũng phải có năng lượng thật cao, chỉ số Bovis thật lớn, lớn từ 40 000 trở lên. 
 • Xem thêm : Sản phẩm Bộ lắc thạch anh và đồ hình cảm xạ
 
Nếu không có được mức năng lượng sinh học và chỉ số Bovis cao thì nói gì, làm gì cũng chỉ là ảo tưởng mà thôi. Không có thực lực, chỉ là mơ mộng và nói bừa làm ẩu ….. Vậy thì tất cả chúng ta đều cần nâng cao chỉ số Bôvis của bản thân . Orgonite là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để nâng cao sức mạnh sinh học , nâng cao chỉ số Bôvis.
 
 
Hầu như tất cả các sản phẩm Orgonite của chúng tôi đều có chỉ số Bovis cao từ hàng TRIỆU BOVIS trở lên. Trước đây chỉ khoảng 50 000 Bovis trở lên.
 
Có rất nhiều trường hợp sức khỏe kém hoặc bình thường nhỏ hơn 15 000 Bovis. Đây là mức trung bình. Sau một khoảng thời gian ngắn chỉ số Bovis tần ở mức 32 000 tới 35 000. Sức khỏe ngày càng tốt, da dẻ căng mịn... Để Orgonite bên cạnh, trên bàn làm việc, trong cốp xe , trong túi xách … đều làm tăng chỉ số sinh học Bovis của người dùng. Điều đó chứng tỏ khi sử dụng Orgonite, các trường Năng lượng sinh học của bạn đang được củng cố và nâng cao. Một trường Năng lượng sinh học vững vàng và khỏe mạnh là nền tảng cho mọi thành công trong cuộc sống. 3D, 4D, 5D gì cũng cần tới nền tảng sinh học này .
 
Bởi vậy chúng tôi nói: Chính vì vậy, sử dụng Orgonite sẽ làm tăng chỉ số Bovis của bạn. Orgonite bảo vệ bạn theo cách tinh tế !
 
Không những bảo vệ mà có thể Phục hồi - Ổn đinh- Nâng cao Trường năng lượng Sinh học của bạn. Một sức khỏe tốt, một trí huệ tỉnh táo minh mẫn, một Trường năng lượng sinh học mạnh mẽ, một chỉ số Bovis cao .. đó là điều kiện cực kỳ cần thiết để cho bạn bay cao , bay xa … đi tới Thành công. 
 
Như vậy:
 
Ba chỉ số chính thường được sử dụng để đánh giá Orgonite:
 
- Chỉ số ô nhiễm điện từ trường EMF: Cho biết mức độ giảm ô nhiễm điện từ trường. Dùng app smartphone hoặc máy đo điện từ trường. Chỉ số EMF càng nhỏ càng tốt.
- Chỉ số Bovis: Cho biết mức độ năng lượng tốt được chuyển đổi thành. Dùng con lắc cảm xạ hoặc máy đo Bovis (rất đắt). Có thể kiểm tra trường khí và linh khí bằng đũa chữ L cảm xạ. Chỉ số Bovis càng lớn càng tốt. 
- Chỉ số ion âm: Cho biết lượng ion âm được sản sinh. Dùng máy đo ion tester hoặc air ion counter. Chỉ số ion âm càng lớn càng tốt.
 
Ngoài ra nếu là người tu tập tâm linh hoặc tập luyện với năng lượng như Yoga, khí công, thiền, reiki .., cơ thể bạn sẽ nhẹ thanh hơn, nhạy cảm hơn. Lúc này, bạn có thể cảm nhận năng lượng của Orgonite dễ dàng. Khi Orgonite tác động vào hào quang hoặc trường năng lượng trên bộ phận nào của cơ thể, các bạn sẽ cảm giác ấm nóng, tê rần, châm chính tại vùng đấy.
 
Trong điều kiện cho phép hiện tại, những sản phẩm Orgonite Hoàng Kim của chúng tôi mới chỉ được kiểm chứng bằng:
- Chỉ số Bovis qua con lắc cảm xạ, có check thêm bằng đũa L cảm xạ. 
- Chỉ số EMF ô nhiễm điện từ
Các chỉ số khác nếu khách hàng có đo lường thêm mong phản hồi lại cho chúng tôi, để mỗi ngày sản phẩm Orgonite Hoàng Kim ngày một hoàn thiện hơn.
 
Xem thêm:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  039 233 4094

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage