[Hỏi đáp] Câu hỏi thường gặp về Thiết bị Orgonite

Có rất nhiều người đang sử dụng Orgonite và truyền cho nhau sử dụng loại thiết bị này. Nhưng cũng có nhiều bạn thắc mắc về tác dụng cũng như cách dùng Orgonite thế nào cho đúng. Vậy thì thật ra Thiết bị Orgonite là gì ? nó có thật sự chữa được bách bệnh như mọi người nói hay không? và nếu nó thật sự tốt như vậy thì tại sao nó không được bày bán rộng rãi trên thị trường mà lại chỉ được truyền thông tin đi với hình thức truyền từ người này sang người khác như vậy?

Ngày đăng: 16-07-2015

3,941 lượt xem

Bài viết không đề cập về nguyên lý cấu tạo của thiết bị, mà chỉ nói rõ hơn về những điều các bạn đang băn khoăn.

 

1. Các thiết bị Orgonite và Thạch anh có những tác động năng lượng khác nhau như thế nào? Cụ thể là kim tự tháp Orgonite và Kim tự tháp thạch anh?

Trả lời: Năng lượng của orgonite và thạch anh hơi khác nhau, Orgonite Hoàng Kim sẽ điểm ra vài điều cho bạn rõ:

Thạch anh:
- Có nhiều loại từ thô đến tinh thể,  tinh thể càng trong có năng lượng càng tốt. Mang nhiều màu sắc: trắng, vàng, xám khói, đen, tím, ... Đá mang linh hồn của khoáng vật.
- Thu hút năng lượng tốt, được hấp thụ khí âm dương của trời đất trong hàng chục trăm năm mà hình thành và sinh trưởng
- Do mang linh hồn của khoáng vật nên chịu sự ảnh hưởng năng lượng của chủ nhân, cất giữ thông tin trong chính nó nên khi mua về nhớ thanh lọc lại năng lượng chúng, vì nó đã qua tay rất nhiều người.
 
Orgonite:
- Thạch anh là 1 thành phần ko thể thiếu của orgonite nhằm mục đích thu hút năng lượng vũ trụ vào thiết bị. Có 1 số nơi sản xuất họ dùng đá thô, đục để giảm chi phí, nhưng tất cả sản phẩm bên mình sử dụng hoàn toàn bằng đá tinh thể vụn trụ tinh thể trong suốt nhằm tận dụng tối đa tính năng của Thạch anh vào Orgonite. 
- Mặt khác Orgonite gồm các thành phần thiết yếu khác như mạt kim loại, dây đồng, trụ đồng, hình học thiêng và Lemuria Tool... tất cả tạo nên 1 thiết bị thanh lọc và chuyển hóa thông tin, thu và nhả năng lượng, không giữ lại gì cho riêng nó nên hầu như mua về sử dụng 24/7 mãi mãi mà ko cần thanh lọc năng lượng nó.
 
Cả 2 loại kim tự tháp bạn nêu có thế mạnh riêng, đều dùng rất tốt cho thiền định. Orgonite mạnh trong việc chuyển hóa hơn thạch anh. Thạch anh khi dùng phải lưu ý các điều như ở trên để đạt kết quả tốt nhất

 

2. Các thiết bị Orgonite sẽ chữa lành bất kỳ bệnh tật nào của tôi phải không ?

Trả lời : Thiết bị Orgonite không phải là thuốc hay thiết bị y tế, nó không có tác dụng chữa bệnh. Cũng như không phải cứu cánh trong việc tu tập tâm linh. Các Thiết bị Orgonite chỉ là một công cụ để hỗ trợ bạn trong quá trình chữa bệnh năng lượng với thể xác. Chính bạn mới là người quyết định bạn được chữa lành hay không. Xin hiểu rõ rằng bạn là người chịu trách nhiệm chính trong việc chữa lành cho bạn. Bạn càng sẵn sàng để thư giãn, buông bỏ hệ thống niềm tin và thói quen cũ, tâm bạn càng hòa mình vào thế giới Năng lượng, thì bạn càng có cơ hội chữa trị thành công với sự trợ giúp của các Thiết bị Orgonite.

Mặt khác, để tăng khả năng cho Orgonite, bạn cần tham khảo các cách sắp xếp hình học đúng để cộng hưởng năng lượng tốt. Vì vậy, bạn có thêm cơ hội trợ giúp để chữa lành bệnh tật. Tham khảo tại đây

 

3. Cơ chế hỗ trợ chữa bệnh của Thiết bị Orgonite như thế nào ?

Trả lời : Cơ chế của nó là hút năng lượng xấu từ bạn cũng như môi trường để nhả ra nhiều năng lượng tốt lành vào cơ thể bạn, làm cho cơ thể có thêm nhiều năng lượng tươi trẻ, giúp tăng sức đề kháng, chống lại các yếu tố gây bệnh từ bề ngoài. Do đó chúng ta cảm thấy khỏe hơn.

Tất cả chúng ta đều đang sống trong đại dương năng lượng, mỗi lúc đều trao đổi năng lượng với môi trường bên ngoài, dù chúng ta hiểu được quá trình này hay không. Các Thiết bị Orgonite hấp thu năng lượng xấu, chuyển đổi và trả lai vào môi trường những Năng lượng tốt. Cho nên, khi bạn có nhiều Thiết bị Orgonite ở bên cạnh, cơ thể bạn có được thêm nhiều năng lượng tốt để hấp thu và trở nên khỏe mạnh hơn. Với những người bệnh, vẫn cần phải duy trì điều trị và uống thuốc. Kết hợp với việc thường xuyên sử dụng Thiết bị Orgonite sẽ cho kết quả điều trị tốt hơn mong đợi. Ngoài ra để phối hợp nhiều Orgonite một cách tối ưu nhất nên tham khảo link sau.

 

4. Tại sao nó thật sự tốt như vậy mà không được bày bán rộng rãi trên thị trường? Hoặc ít thấy những người đang sử dụng Orgonite giới thiệu cho người khác ? 

Trả lời : Orgonite mới xuất hiện ở Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây, những tác dụng của nó mang lại, nghe qua có vẻ khó tin quá. Người Việt chúng ta từ trước giờ có bệnh thì uống thuốc, khỏe mạnh thì vui chơi chứ có bao giờ nghĩ cục nhựa lại có nhiều tác dụng tích cực như vậy, rất khó tin phải không ? .

Các Thiết bị Orgonite tác động vào trường năng lượng sinh học của người sử dụng. Tác dụng và hoạt động của Trường năng lượng Sinh học này chưa được hệ thống bệnh viện và các bác sỹ công nhận chính thức. Cũng như cơ chế hoạt động của các phương pháp chữa trị tự nhiên như sử dụng cây-lá-cỏ của Đông y , hay châm cứu bấm huyệt, hay chữa bệnh bằng trường năng lượng Sinh học cũng chưa được giới y khoa thừa nhận rộng rãi. Đó cũng là lý do các Thiết bị Orgonite chưa được phổ biến rộng rãi, dù cho có tác dụng thật sự tốt.

Một số người đã sử dụng, họ biết rõ rằng Orgonite thật sự có tác dụng tốt, nhưng cũng không giới thiệu cho người khác. Vì sao vậy ? Không phải họ ích kỉ, mà chỉ vì họ sợ nói ra người khác không hiểu, lại đi cho là họ nói chuyên hoang đường. Thêm vào đó, tâm lý chung là không thích tự chuốc rắc rối vào thân, nên đó là một thiệt thòi lớn cho những người không biết, không được giới thiệu hoặc không dám thử sử dụng các Thiết bị Orgonite.

Nhưng cũng vì lý do đó, Orgonite Hoàng Kim đã ra đời nhằm mang lại cơ hội tìm hiểu và sử dụng cho  nhiều người hơn nữa. Không những thế, với công thức chế tạo đặc biệt, Orgonite Hoàng Kim mong muốn tăng hiệu quả năng lượng mạnh mẽ cho bạn, cho tất cả chúng ta và cho Mẹ Trái Đất thân yêu. Hiện nay đã có rất nhiều bạn cùng bắt tay với Orgonite Hoàng Kim để chia sẻ orgonite ra thêm nhiều người, nhiều nơi hơn nữa.

 

5. Tôi có sử dụng Orgonite, nhưng sao không thấy hiệu quả gì hết vậy ? 

Trả lời : Như các bạn đã biết là, Các thiết bị Orgonite là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, nó không phải là Thần dược hay Tiên dược. Không phải cầm tới nó là thấy khỏe lên ngay được, mà phải sử dụng nó trong 1 thời gian thì mới nghiệm rõ được hiệu quả của nó. Các thiết bị Orgonite tác động tới bạn theo cách hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ không cảm thấy có điều gì bất thường như sốc giật. Đó cũng chính là ưu điểm của Orgonite.

Sau một thời gian sử dụng Orgonite sức khỏe và cuộc sống của bạn từ từ tốt lên mà không có lý do rõ ràng. Có thể bạn nghĩ : Ah , thời kỳ khó khăn của mình đã qua. Đó là do mình làm cái này , thực hành cái nọ...Song mọi thứ đều là năng lượng, biểu hiện ở các tần số và rung động khác nhau, trong đó các giác quan vật lý của chúng ta chỉ cảm nhận được 1 dải nào đó. Các thế giới năng lượng và rung động ở tần số nằm ngoài dải này chúng ta không cảm nhận bằng giác quan vật lý được. Orgonite Hoàng Kim tác động mạnh mẽ lên nhiều dải tần số và năng lượng khác nhau do phương thức chế tạo đặc biệt tạo nên. Năng lượng với tần số và rung động cao hơn sẽ tác động mạnh mẽ xuống thế giới năng lượng hữu hình mà bạn cảm nhận.

Với những ai có rung động phù hợp, khi bạn đặt sản phẩm Orgonite Hoàng Kim trên tay bạn sẽ cảm nhận được năng lượng tê tê rần rần như dòng điện nhỏ tác động lên bàn tay, cho bạn thấy hiệu quả về mặt năng lượng của sản phẩm.

 

6. Những cách nào để đo lường hoặc kiểm tra các tác dụng của Orgonite? 

Trả lời : Cảm ơn bạn. Câu hỏi của bạn rất quan trọng và đây thường là vấn đề quan tâm của người sử dụng. Làm sao biết Orgonite thật sự có tác dụng?

Có rất nhiều cách để xác minh tác dụng của orgonite: từ cảm nhận, cảm xúc, sức khỏe, tinh thần của bạn đến những thử nghiệm của thức ăn, nước uống, cây trồng, vật nuôi, xe cộ ...

 

Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 

 

Đến những phương pháp đo lường rõ ràng cụ thể các chỉ số của Orgonite, chúng tôi có trả lời chi tiết ở đây. Ba chỉ số chính thường được sử dụng để đánh giá Orgonite:

- Chỉ số ô nhiễm điện từ trường EMF: Cho biết mức độ giảm ô nhiễm điện từ trường. Dùng app smartphone hoặc máy đo điện từ trường. Chỉ số EMF càng nhỏ càng tốt.

- Chỉ số Bovis: Cho biết mức độ năng lượng tốt được chuyển đổi thành. Dùng con lắc cảm xạ hoặc máy đo Bovis (rất đắt). Có thể kiểm tra trường khí và linh khí bằng đũa chữ L cảm xạ. Chỉ số Bovis càng lớn càng tốt. Giải thích: Bản chất chỉ số Bovis của Orgonite Hoàng Kim cao đến hàng triệu.

- Chỉ số ion âm: Cho biết lượng ion âm được sản sinh. Dùng máy đo ion tester hoặc air ion counter. Chỉ số ion âm càng lớn càng tốt.

Ngoài ra nếu là người tu tập tâm linh hoặc tập luyện với năng lượng như Yoga, khí công, thiền, reiki .., cơ thể bạn sẽ nhẹ thanh hơn, nhạy cảm hơn. Lúc này, bạn có thể cảm nhận năng lượng của Orgonite dễ dàng. Khi Orgonite tác động vào hào quang hoặc trường năng lượng trên bộ phận nào của cơ thể, các bạn sẽ cảm giác ấm nóng, tê rần, châm chính tại vùng đấy. 

Trong điều kiện cho phép hiện tại, những sản phẩm Orgonite Hoàng Kim của chúng tôi mới được kiểm chứng bằng các cách sau:

- Chỉ số Bovis qua con lắc cảm xạ, có check thêm bằng đũa L cảm xạ.

- Test giảm các chỉ số ô nhiễm điện từ trường EMF: Video (sp thử nghiệm: Mặt đeo dạng thanh, TB siêu cấp Mystery, KTT Giza Siêu cấp Mystery) 

Các chỉ số khác nếu khách hàng có đo lường thêm mong phản hồi lại cho chúng tôi, để mỗi ngày sản phẩm Orgonite Hoàng Kim ngày một hoàn thiện hơn.

 

7. Khi đã có Orgonite, tôi phải sử dụng chúng như thế nào? Có cần nghi lễ gì đặc biệt không?

Trả lời : Khi sử dụng các Thiết bị Orgonite, bạn không cần nghi lễ gì đặc biệt. Sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt Orgonite ở nơi nào thuận tiện, đặt ở nơi bạn và người thân thường ở quanh đó. Tác dụng của một Thiết bị Orgonite Hoàng Kim thấy rõ trong phạm vi 5 mét .

Bạn có thể đặt Orgonite trên bàn, dưới sàn nhà, trong túi xách, trong cốp xe, trên nóc tủ, trong ngăn kéo bàn , trong chậu cây cảnh , thậm chí ngoài hè , ngoài vườn ... đều được .

Chúng tôi đề nghị một cục Orgonite cho bán kính tác dụng 5-15m. Ví dụ phòng khách 30 mét vuông thì nên đặt 1-2 cục Orgonite. Có thể đặt 3 hay nhiều hơn. Nhưng nhiều Orgonite tập trung một chỗ có thể làm bạn quá tỉnh táo, sung sức do cơ thể hấp thu đươc nhiều năng lượng tốt.

Để đỡ bị sốc năng lượng nếu cơ thể nhạy cảm hoặc đang yếu, bạn nên sử dụng số lượng Orgonite nhỏ rồi sau đó tăng dần lên. Ngoài ra số lượng Orgonite phụ thuộc vào mức năng lượng và sự lựa chọn của bạn.

 

8. Tôi có nên thường xuyên tiếp xúc với thiết bị Orgonite ?

Trả lời : Nên chứ ! Cầm nắm hay để Orgonite sát bên mình là điều rất tốt. Tiếp xúc trực tiếp với Thiết bị Orgonite giúp bạn thanh lọc thải độc tốt hơn và giúp cơ thể bạn hấp thu được nhiều năng lượng hơn. Tất cả các thiết bị Orgonite của chúng tôi đều được phủ lớp bảo vệ trong suốt, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm.

Điều quan trọng khi tiếp xúc với thiết bị Orgonite là: bạn cần thư giãn và tập trung hoàn toàn vào bên trong cơ thể. Thực hành như vậy sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn để Orgonite ở gần bên và làm việc của bạn, Bạn vẫn được hưởng lợi. Orgonite vẫn âm thầm bảo vệ bạn theo cách tinh tế và tự nhiên.

 

9. Orgonite có tác dụng trong thời gian bao lâu? Sau một thời gian sử dụng thiết bị Orgonite, tôi có cần nạp lại năng lượng cho chúng không ? 

Trả lời : Không giống như thạch anh thu giữ và bị ảnh hưởng năng lượng xung quanh, những orgonite không giữ gì cho riêng mình, có tác dụng nhận năng lượng xấu, chuyển hóa rồi phát năng lượng tốt ra. Tác dụng tốt của thiết bị Orgonite xuất phát từ vật liệu và cấu tạo đặc biệt của Thiết bị. Cho nên không nhất thiết phải nạp lại. Mỗi thiết bị đều được nạp năng lượng sinh học cẩn thận ngay sau khi thành hình. Tác dụng tốt của thiết bị Orgonite được duy trì gần như là liên tục và mãi mãi, 24 giờ suốt ngày, quanh năm suốt tháng và không cần phải nạp lại. (Trừ khi bạn phá hủy cấu trúc của nó).

Trong trường hợp bạn muốn thanh lọc lại hệ thống orgonite sau thời gian dài sử dụng, như sử dụng chiếc màng lọc lâu ngày sẽ có cặn, để tẩy rửa bạn có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời trong 24h hoặc rửa qua nước muối sẽ tốt hơn. Thông thường sau 6 tháng hoặc 1-2 năm sau.

 

10. Tôi sử dụng vài cục Orgonite, mới đầu thấy tốt, nhưng về sau thấy tác dụng giảm dần. Vì sao vậy ?

Trả lời : Trong điều kiện cấu trúc vật liệu không thay đổi, orgonite vẫn làm nhiệm vụ chuyển đổi năng lượng của mình, không lưu giữ gì cho riêng mình cả. Do đó tác dụng của thiết bị Orgonite không giảm theo thời gian.

Song sau một thời gian sử dụng orgonite, cơ thể bạn đã cải thiện hơn trước, năng lượng tốt hơn, rung động tăng cao hơn nên bạn cảm thấy tác dụng của Orgonite không như ban đầu. Thực sự do bạn đã tốt lên, chứ không phải Orgonite kém đi.

 

11. Nếu đúng như vậy, thì tôi cần làm gì để duy trì hiệu quả tác dụng tốt như ban đầu ?

Trả lời : Để duy trì hiệu quả tác dụng rõ rệt như lúc mới sử dụng, bạn cần có thêm Orgonite , hoặc cần nâng cấp thiết bị Orgonite đang có của bạn lên mức năng lượng cao hơn.

Cụ thể là, bạn có thể mua thêm đế cho Orgonite Kim tự tháp của bạn . Để Orgonite Kim tự tháp lên 1 hay 2 hay 3 tầng đế làm tăng đáng kể ( tăng vài lần ) sức mạnh của nó. Nếu bạn có nhiều Orgonite có thể bày thành trận thế. Hiệu quả của Orgonite bày thành trận thế đương nhiên cao hơn để lộn xộn. Tham khảo tại đây

 

12. Có bất kỳ thông điệp tiềm thức ẩn chứa trong các Thiết bị Orgonite ?

Trả lời : Không có gì cả. Bạn có thể hoàn toàn tự do cảm nhận và sử dụng Orgonite theo cách của bạn. Không hề có gì ràng buộc ở đây. Những người chế tạo những Thiết bị Orgonite không muốn kiểm soát ai hết. Không mục đích ẩn, không có âm mưu nào ẩn giấu trong các thiết bị Orgonite. Không tạo ra sự sợ hãi, không tạo ra vấn đề để kiểm soát người dùng, không lồng ghép vào Orgonite bất kỳ loại tin nhắn cao siêu hay mờ ám nào.

 

13. Có rất nhiều bộ luân xa Orgonite Hoàng Kim? Chúng khác nhau như thế nào?

Trả lời : Các bộ luân xa Orgonite Hoàng Kim có rất nhiều loại, đều gồm hệ thống 8 Orgonite cho 7 luân xa dành cho chữa trị, cân bằng và phát triển Luân xa. 1 Đỏ - luân xa 1, 2 Cam – luân xa 2, 3 Vàng – luân xa 3,  4 Lục – luân xa 4, 5 Lam – luân xa 5, 6 Chàm – luân xa 6, 7 Tím – luân xa 7 và 8 Trắng - bổ trợ và bảo vệ 7 luân xa.

Mỗi hình dáng orgonite quy định tính chất năng lượng khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn các chức năng, tác dụng của mỗi loại bộ luân xa Orgonite Hoàng Kim xem chi tiết tại ĐÂY.

 

14. Vậy mục đích thực sự của Orgonite Hoàng Kim chế tạo ra các thiết bị Orgonite này là gì ? 

Trả lời : Đầu tiên, Orgonite Hoàng Kim thử chế tạo trực tiếp các thiết bị bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính mình sau khi được sử dụng những Orgonite đầu tiên ở Việt Nam. Sau khi thí nghiệm nhiều lần,  Orgonite Hoàng Kim nhân thấy các Thiết bị Orgonite không chỉ hỗ trợ rất tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe, ổn định thần kinh, tăng trưởng ý thức mà năng lượng còn được nâng cấp mấy chục lần so với thị trường.

Các thiết bị Orgonite làm giảm rõ rệt các năng lượng xấu và tạo ra môi trường năng lượng tốt, hình thành môi trường có rung động cao ở xung quanh chúng tôi. Điều đó có nghĩa là: Orgonite tạo ra một nền tảng năng lượng sinh học rất tốt cho phục hồi sức khỏe và tu tập tâm linh. Đi cùng với tác dụng nâng cao năng lượng tốt là tác dụng bảo vệ khỏi năng lượng và rung động xấu. Tác động của Orgonite đối với cơ thể là nhẹ nhàng , tinh tế , hoàn toàn tự nhiên , không có tác dụng phụ .....

Từ đó tiếp theo các đứa con tinh thần của Chúng tôi, các dự án phụng sự đóng góp sự tiến bộ cho nhân loại, Orgonite Hoàng Kim đã ra đời. 

Mục đích của chúng tôi khi chế tạo các Thiết bị Orgonite là tạo ra một thiết bị trợ giúp cho quá trình Phục hồi- Ổn định- Nâng cao Sức khỏe và Tâm linh mà mọi người đều có thể mua và sử dụng được . Và phục vụ thời đại hoàng kim của Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Hòa Bình – Tình Yêu Đại Đồng. Xem chi tiết ở đây

 

TỔNG KẾT:

- Trước tiên, phải hiểu rằng Orgonite không phải là chiếc chìa khóa vạn năng, người dùng Orgonite có thể giải quyết được mọi vấn đề của cuộc sống đặt ra. Không nên tuyệt đối hóa các ưu điểm của Orgonite mà cố tình làm bậy thì Orgonite cũng chẳng có tác dụng gì. 
 
- Orgonite không phải là thuốc có thể chữa được bách bệnh. Nhưng nếu người dùng biết và sử dụng đúng và tin tưởng vào Orgonite thì Orgonite có thể hỗ trợ người dùng phòng tránh và vượt qua được bệnh tật. Không nên ỷ lại vào khả năng hỗ trợ của Orgonite mà không có các hành động phòng tránh tích cực thì Orgonite cũng không thể giúp chúng ta vượt qua bệnh tật. Hãy coi Orgonite như một người bạn tâm giao.
 
- Orgonite không phải là loại bùa phép mang tính huyền bí. Nhưng nhóm nghiên cứu và sản xuất đã áp dụng các lợi thế của hình học thiêng và khoa học cổ Ai-cập tác dụng của quẻ dịch để nâng cao hiệu quả sử dụng Orgonite. Ngược lại, Orgonite không thể thay thế cho hình học thiêng và khoa học cổ Ai-cập hay tác dụng của quẻ dịch để giải quyết mọi vấn đề.
 
- Có thể sử dụng các linh phù, màu ngũ hành và quẻ dịch để sản xuất các vật phẩm, nhưng ngược lại Orgonite không nhất thiết phải có linh phù, màu theo ngũ hành & quẻ dịch mới có tác dụng. Orgonite vẫn phát huy tác dụng vốn có dù không có linh phù, màu sắc của ngũ hành và quẻ dịch.
 
- Cần phân biệt rõ:
 • Nếu chỉ cần Orgonite hỗ trợ năng lượng thì không cần quan tâm đến các vấn đề khác như: linh phù, quẻ dịch hay hình học thiêng, kim tự tháp. . .
 • Ngoài chức năng cung cấp năng lượng tốt, nếu sử dụng vật phẩm Orgonite để trấn trạch, hỗ trợ chữa bệnh bằng quẻ dịch hay sự huyền bí của Kim tự tháp . . . thì cần có kiến thức nhất định về các vấn đề đó thì mới có tác dụng. 
 
Chúc mọi người gặp nhiều may mắn, bình an và đầy phúc lạc khi sử dụng Orgonite.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FanPage Orgonite HK

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms. Anh Thư

  Ms. Anh Thư

  091 888 7701

 • Mr. Đức Anh

  Mr. Đức Anh

  09 777 34004

 • Mrs. Ngọc Dung

  Mrs. Ngọc Dung

  0169 233 4094

 • Mr. Thường

  091 387 2009

X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage