Cân bằng và chữa lành năng lượng 7 luân xa với Orgonite

Bộ Orgonite giúp bổ trợ cân bằng, phục hồi và chữa lành năng lượng cho 7 luân xa: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím, trắng

Ngày đăng: 16-07-2015

6,442 lượt xem

Chakra hoạt động như chiếc cầu nối thể xác bên ngoài và bên trong của con người. Nếu chakra không cân bằng, dòng chảy năng lượng tự nhiên, prana, sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến sự khó chịu trong tâm hồn và cơ thể. Khi những trung tâm cung cấp năng lượng cho ta được giải phóng tự do, chúng ta mới có thể đạt đến trạng thái khoẻ mạnh nhất.
Tần số, Tinh thể, hương liệu và orgonite cũng giúp phục hồi cân bằng hệ thống luân xa này.
 
Về hệ thống Orgonite cho 7 luân xa dành cho chữa trị, khôi phục và phát triển Luân xa có 8 loại:
Đỏ - luân xa 1, Cam – luân xa 2, Vàng – luân xa 3, Lục – luân xa 4, Lam – luân xa 5, Chàm – luân xa 6, Tím – luân xa 7 và Trắng bổ trợ và bảo vệ 7 luân xa.
 
A. Hướng dẫn:
 
Có thể dùng Orgonite kim tự tháp hoặc TowerBuster. Đáy đặt lên các luân xa. Riêng lx1 và lx7 thì đặt Orgonite nằm ngang với đáy hướng thẳng vào luân xa. Nằm ngửa hoặc sấp trên thảm đồ hình luân xa (chi tiết ở đây), duỗi thẳng cánh tay, ngửa 2 lòng bàn tay, đầu kê 1 lớp gối mỏng, hít thở nhẹ nhàng thoải mái. Sau đó đặt 7 Orgonite lên 7 luân xa tương ứng. Trắng đặt bên cạnh để bổ trợ và bảo vệ. 
 
 
B. Kết quả:
 
1. Đối với Kim tự tháp: 
 
Đây là cảm nhận về sự thay đổi của từng luân xa:
 
 
- Luân xa 1: tê tê, được hút năng lượng xấu ra.
- Luân xa 2: năng lượng luân chuyển đều.
- Luân xa 3: được hút năng lượng xấu ra, cung cấp thêm năng lượng cho luân xa 3.
- Luân xa 4: năng lượng tim lan tỏa đều ra 2 luân xa tim phụ, cả 3 luân xa họat động tốt hơn.
- Luân xa 5: giọng nói trơn tru hơn.
- Luân xa 6: họat động rất mạnh, thu nhận được tín hiệu nhiều hơn, nhiều thông tin hơn.
Luân xa 7: được thanh tẩy năng lượng xấu, quân bình năng lượng, đưa năng lượng về dạng không màu sắc.
 
 
Tổng thể thì trước khi sử dụng, năng lượng hỗn loạn, phân bố không bằng nhau, các nút năng lượng còn tắc ở nhiều luân xa. Sau khi sử dụng thì 7 luân xa họat động đều hơn, năng lượng cơ thể quân bình, tư tưởng xấu được thanh lọc, cảm giác thỏai mái, năng lượng được làm sạch, những khả năng tâm linh được thể hiện rõ hơn.
 
 

 
2. Đối với TB TowerBuster:
 

Dùng bộ Tower Buster TB cho 7 luân xa

 
 
 
Sau đó đặt 7 Orgonite lên 7 luân xa tương ứng. Tiếp theo là sử dụng đèn ánh sáng màu trắng công suất cao chiếu lên các kim tự tháp – luân xa, bắt đầu chiếu từ luân xa 7 và lần lượt các cảm nhận như sau:
 
 
 
- Luân xa 7: cảm giác ấm nóng như ngọn lửa màu trắng, đả thông kinh mạch, năng lượng luân chuyển dễ chịu, các cài đặt Etheric được gỡ bỏ.
- Luân xa 6: hơi nhức tại tuyến tùng, cảm giác ấm nóng ngọn lửa màu tím, cảm nhận môi trường xung quanh rõ hơn, nhức từ trước ra sau đầu.
- Luân xa 5: nóng ấm lan tỏa từ trước ra sau, hơi rát, thanh tẩy năng lượng rất mạnh.
- Luân xa 4: năng lượng tim hoạt động mạnh, cơ thể nóng lên ấm dân, bởi người thể nghiệm sử dụng luân xa tim là chính nên cảm giác như cả cơ thể được bao phủ trong 1 trường năng lượng, tràn đầy sức mạnh.
- Luân xa 3: hào quang năng lượng cơ thể chuyển sang màu vàng, các cài đặt Etheric bắt đầu được bóc ra, cảm giác nhoi nhói, khu vực xung quanh luân xa 3 ấm lên (lúc này, người chiếu đèn cũng cảm nhận như thế - sự đồng bộ hóa năng lượng chung).
- Luân xa 2: bộ phận xxx họat động mạnh, tuôn trào, rạo rực, năng lượng được đả thông.
- Luân xa 1: cảm nhận được kết nối với đất, rất mạnh, như những sợi năng lượng từ luân xa 1 cắm xuống đất, mọc rễ, năng lượng vũ trụ xuống luân xa 7 đi qua các luân xa xuống luân xa 1 đến trung tâm trái đất.
 
 

 
3. Có thể dùng các hình học khác theo niềm tin tôn giáo của bạn:
 
 
4. Dùng các mặt đeo hỗ trợ cân bằng 7 luân xa:
 
 
5. Dùng Bảo Kiếm Hoàng Kim: Xem chi tiết ở ĐÂY
 
 
C. Kết luận:
 
Cảm nhận chung sau khi sử dụng ánh sáng chiếu lên kim tự tháp – luân xa: bán kính trường năng lượng thấy rõ, mạnh hơn và rộng hơn, trường năng lượng từ màu lam (có 7 màu – màu lam chủ yếu) chuyển sang hồng, các luân xa được nạp năng lượng nhiều hơn, trường năng lượng được cải thiện rõ rệt, các khả năng tâm linh rõ rệt và mạnh hơn, kinh mạch thông thoáng, tràn trề năng lượng, sảng khoái.
 

Bài liên quan:

 

Xem thêm:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage