Cải thiện môi trường, ứng dụng Orgonite vào nông nghiệp

Orgonite giúp cải tạo năng lượng môi trường, sinh vật (bao gồm cây cối, thực phẩm, con người, vật nuôi)

Ngày đăng: 16-07-2015

2,537 lượt xem

Ứng dụng Orgonite vào việc cải tạo năng lượng môi trường, sinh vật (bao gồm cây cối, thực phẩm, con người, vật nuôi)

 
1) Trong nhà hoặc ngoài thiên nhiên:
 
Đặt orgonite gần đến nơi mà bạn muốn tạo ra những ảnh hưởng có lợi nhất: một chỗ cố định (có thể chôn orgonite hoặc trên mặt đất) hay thay đổi linh hoạt thì tác dụng cũng như nhau. Ví dụ, nếu bạn xới đất của bạn thường xuyên thì tốt nhất không nên chôn orgonites của bạn xuống đất, sau này sẽ gặp nhiều khó khăn để tìm ra nơi đã đặt chúng 
 
* Trừ trường hợp bạn muốn đặt orgonties mãi mãi ở một nơi cố định, thì nên chôn chúng .. Dù sao đi nữa, chôn chúng xuống hoặc để trên mặt đất thì cũng không tác động đến hiệu quả của orgonite ( nếu bạn dùng cách này thì có thể đánh dấu vị trí của chúng )
 
Trong môi trường thiên nhiên hoang dã một số động vật có thể đào orgonite lên, giống như chúng có thể ngửi cái gì đó từ orgonite mà chúng ta không thể. Nó rất thích gần Orgonite. 
 
 
 
2) Ở trong vườn/ trang trại:
 
Nếu như ban đặt orgonite dưới mỗi gốc cây / rau, thì bạn có thể sẽ cần đến hàng trăm orgonite! Đơn giản nên phân bố đồng đều trên toàn bộ khu vực cần thiết, tỉ lệ nên là 1 Tower Buster/m2 là đã tạo nên tác dụng tốt trên cây trồng rồi. 
 
Ứng dụng chi tiết hình học sâu hơn: Xem tại ĐÂY
 
Bạn cũng có thể chỉ đơn giản là đặt orgonites theo như cách bạn muốn, nó hoạt động rất tốt cũng chỉ cần tránh bố trí thành hình vuông hoặc theo dạng lưới, những dạng hình học này thì không tốt lắm, thiên nhiên thích những đường cong và góc độ khác nhau, nó tương tự như các dòng chảy của các loại năng lượng khác nhau .
 
3) Tác động của orgonite với thực vật
 
Trước hết không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như các bức ảnh dưới đây vì nhiều phương pháp trồng trọt nữa, tuy nhiên rõ ràng là orgonites thường có tác động tích cực và có lợi trên các loại cây trồng. Bạn cũng nên lưu ý rằng tất cả các ví dụ dưới đây là với những vườn rau 100% tự nhiên, không có bất kỳ loại thuốc trừ sâu hóa học và / hoặc phân hóa học nào cả.
 
- Tác dụng nhìn thấy của Orgone trên thảm thực vật
 
- Người này trồng cùng các loại rau trong 2 khu vườn thực vật khác nhau, 1 với orgonite, và cái còn lại không cần orgonite. Ngoài sự khác biệt này, cả hai khu vườn đều giống hệt nhau, ngoại trừ hướng của nó đối với ánh nắng mặt trời, nhưng có một sự khác biệt rất lớn không thể giải thích được.
 
- Cả hai khu vườn trong mùa hè năm 2004 (khu vường bên trái không có orgonite, bên phải thì có orgonites): 
 
 
 
Nhận xét của Nicole :
 
- Lúc này, bạn thực sự có thể nhìn thấy một sự khác biệt giữa các cây trồng trong các khu vườn ở phía bên tay phải, chúng thì xanh, cho ra hoa nhiều hơn (có nhiều lá) và các loại rau nhìn tốt hơn.
 
Khu vườn bên trái thuờng xuyên cho ra một lượng nhỏ dưa chuột và chúng thường bị biến dạng, và cây con của nó thì đã bắt đầu không sống nổi, trong khu vườn bên trái.
 
- Còn bây giờ, có vẻ như cây cà chua ( vẫn còn non) trong khu vườn của phía bên tay phải sai quả hơn, mặc dù cà chua của hai khu vườn dường như trưởng thành với tốc độ như nhau. Đây là một năm tồi tệ cho zucchinis (trái bí ngồi) vì không đủ nắng nhưng vẫn thấy một sự khác biệt trong màu sắc của lá (rất xanh trong vườn bên phải). Rổ đựng dưa chuột trong bức ảnh chụp của phía bên tay phải là sản phẩm thu hoạch có chiều dài 8 -10 inch, cao nhất 12-14 inch !
 
Các thí nghiệm tương tự trong mùa hè năm 2005, trường hợp này chỉ có một loại thực vật được trồng: đó là Bí ngô. Cuối tháng 6 năm 2005, bắt đầu trồng bí ngô:
 
 
 
 
Tôi đếm được 16 quả bí ngô to trong khu vườn có organite và 5 trái nhỏ trong khu vườn bình thường vào ngày 27 tháng 8. 
 
Hình ảnh của thí nghiệm với các hạt nảy mầm, các bức ảnh không cần bất cứ bình luận nào cả..
 
 
 
 
Đây là những hình ảnh của các loại rau được trồng theo phương pháp bình thường và trồng với orgonites: các loại rau củ lớn luôn luôn có orgonites gần đó.
 
 
 
 
 
 
 
Vườn rau trong một ngôi nhà kính:
 
 
 
Sự khác biệt là hiển nhiên, nhưng đáng ngạc nhiên nhất là sự hiện diện tự nhiên của cúc vạn thọ, những bông hoa màu đỏ / vàng nhỏ nhắn trên khắp mặt đất, không ai trồng chúng! Chúng không phát triển ở phần đất không có orgonites. Tôi được biết rằng đây là những bông hoa chỉ có tác dụng với orgonite.
 
Xem thêm:
 
Thức ăn - Thực phẩm - Nông nghiệp
 
Nước
 
Đời sống - con người 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
X

Theo OrgoniteHoangKim.com

Chat live trên fanpage