Orgonite Hoàng Kim rất vinh dự đưa các bạn đến với thế giới năng lượng mới, đồng hành cùng các bạn trở về thời đại Hoàng Kim của Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Hòa Bình – Tình Yêu Đại Đồng.
 
Nhằm tri ân tất cả các bạn đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi và hơn thế nữa là phục vụ các bạn tốt hơn, Orgonite Hoàng Kim sẽ bắt đầu triển khai Chương trình Chăm sóc Khách hàng đặc biệt update từ ngày 07/2015, có tính chất toàn diện, lâu dài và duy nhất hiện nay: Chương trình ưu đãi “Khách hàng Hoàng Kim”.
 
 
Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt này dành cho các bạn đặt mua trên website OrgoniteHoangKim.com hoặc đến trực tiếp mua tại văn phòng chúng tôi với đơn hàng từ 1.000.000 VND trở lên
 
Cơ chế ưu đãi:  Bạn được giao hàng miễn phí ở Việt Nam cho các trường hợp sau:

* Giao hàng thu tiền tận nơi:

  • Hàng dưới 3kg cho trường hợp ở tỉnh, thành phố hoặc dưới 2kg cho trường hợp huyện xã. Thời gian giao hàng từ 5-10 ngày. 
  • Nếu từ 2kg (trường hợp Huyện xã) hoặc 3kg (trường hợp Tỉnh, TP) trở lên, Orgonite Hoàng Kim sẽ hỗ trợ 50% phí ship.
 
* Chuyển khoản, vận chuyển bằng xe khách:
  • Hàng dưới 10kg cho trường hợp ở tỉnh, thành phố hoặc dưới 5kg cho trường hợp huyện xã. Thời gian giao hàng tùy quãng đường và quy định nhà xe.
  • Nếu từ 10kg (trường hợp Huyện xã) hoặc 5kg (trường hợp Tỉnh, TP) trở lên, Orgonite Hoàng Kim sẽ hỗ trợ 50% phí ship.
 

Chương trình Khách Hàng Hoàng Kim sẽ thực hiện xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Orgonite Hoàng Kim cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra còn áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau tùy vào mỗi thời điểm thông báo. 

 
 
Phước lành tới tất cả các bạn, Namasté.
 
Orgonite Hoàng Kim.