Orgonite Hoàng Kim rất vinh dự đưa các bạn đến với thế giới năng lượng mới, đồng hành cùng các bạn trở về thời đại Hoàng Kim của Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Hòa Bình – Tình Yêu Đại Đồng.
 
Nhằm tri ân tất cả các bạn đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi và hơn thế nữa là phục vụ các bạn tốt hơn, Orgonite Hoàng Kim sẽ bắt đầu triển khai Chương trình Chăm sóc Khách hàng đặc biệt update từ ngày 07/2015, có tính chất toàn diện, lâu dài và duy nhất hiện nay: Chương trình ưu đãi “Khách hàng Hoàng Kim”.
 
 
Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt này dành cho các bạn đặt mua trên website OrgoniteHoangKim.com hoặc đến trực tiếp mua tại văn phòng chúng tôi với đơn hàng từ 1.000.000 VND trở lên
 
Cơ chế ưu đãi:  Ứng với mỗi 1.000.000 VND giá trị 01 lần mua hàng (gồm các sản phẩm khuyến mãi), bạn được chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:
 
1. Tích lũy được 01 điểm thưởng, tương ứng 20.000 VND trong tài khoản (tức 2% giá trị đơn hàng). Điểm thưởng này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
 
* Cách lựa chọn sử dụng điểm thưởng:  Quý khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng để:
  •   Tích lũy để đổi quà (Trừ Bộ con lắc thạch anh) theo giá trị chưa khuyến mãi trên website. Không chấp nhận bù tiền cho sản phẩm tặng có giá trị cao hơn
  •   Tích lũy để trả dồn cho các đơn hàng tiếp theo của mình
  •   Sử dụng điểm thưởng vào đơn hàng tiếp theo
  •   Tặng điểm hoặc trả hộ đơn hàng cho người thân hoặc bạn bè trong nước Việt Nam

Cứ 01 (một) năm kể từ ngày mua hàng bạn không sử dụng số điểm tích lũy được xem như không có giá trị.

* Quy định về nhận điểm thưởng:

  • Khách hàng mua trực tiếp ở văn phòng: Được phát thẻ Khách hàng Hoàng Kim. Khi tích lũy được cứ mỗi 20.000 VND (tương ứng 1.000.000 VND tiền mua hàng) các bạn được tích vào 01 ô. Lần mua tiếp hàng tiếp theo, bạn nhớ đem theo thẻ hoặc tặng cho người thân để được đổi quà hoặc giảm giá. 
  • Khách hàng đặt mua trên OrgoniteHoangKim.comSau khi thanh toán giá trị đơn hàng và nhận hàng đầy đủ, bạn sẽ nhận được mail của Orgonite Hoàng Kim thông báo số điểm được tặng tương ứng với số tiền tích lũy được. Lần sau bạn nhớ forward email này trước khi thanh toán đơn hàng sau để được đổi quà hoặc giảm giá. 

Lưu ý:

* Trường hợp bạn quên thẻ khách hàng Hoàng Kim, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết. Bạn vẫn có thể tích lũy điểm thưởng lần này vào lần mua hàng sau để đổi quà hoặc giảm giá.

* Chương trình chỉ cho áp dụng cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng cho khách hàng đại lý (đã chiết khấu) và nhân viên của Orgonite Hoàng Kim.
 
 
2. Hoặc được giao hàng miễn phí ở Việt Nam cho các trường hợp sau:

 

* Giao hàng thu tiền tận nơi:

  • Hàng dưới 3kg cho trường hợp ở tỉnh, thành phố hoặc dưới 2kg cho trường hợp huyện xã. Thời gian giao hàng từ 5-10 ngày. 
  • Nếu từ 2kg (trường hợp Huyện xã) hoặc 3kg (trường hợp Tỉnh, TP) trở lên, Orgonite Hoàng Kim sẽ hỗ trợ 50% phí ship.
 
* Chuyển khoản, vận chuyển bằng xe khách:
  • Hàng dưới 10kg cho trường hợp ở tỉnh, thành phố hoặc dưới 5kg cho trường hợp huyện xã. Thời gian giao hàng tùy quãng đường và quy định nhà xe.
  • Nếu từ 10kg (trường hợp Huyện xã) hoặc 5kg (trường hợp Tỉnh, TP) trở lên, Orgonite Hoàng Kim sẽ hỗ trợ 50% phí ship.
 

Chương trình Khách Hàng Hoàng Kim sẽ thực hiện xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Orgonite Hoàng Kim cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra còn áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau tùy vào mỗi thời điểm thông báo. 

 
 
Phước lành tới tất cả các bạn, Namasté.
 
Orgonite Hoàng Kim.